Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐĂNG ANH


DANGANHGROUP được thành lập 04/02/2015, tiền thân là CÔNG TY TNHH VLXD HẢI LINH – hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển Danganhgroup đã đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định vị thế bằng việc mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động như: sản xuất, dịch vụ… với hệ thống Nhà Phân Phối, Đại lý trên khắp các tỉnh, thành phố . Đồng thời đặt nền móng vững chắc để chuẩn bị cho bước chuyển mình lớn tiếp theo của kế hoạch 5 năm lần 2 giai đoạn (2020-2025).

Định hướng phát triển trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực: Sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng, bất động sản…

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất, Danganhgroup cho ra đời các thương hiệu:

1. DHAstone:

Là thương hiệu đại diện cho lĩnh vực sản xuất của Danganhgroup, tại đây chúng tôi phát triển mạnh mẽ về sản xuất xuất khẩu, gia công xuất khẩu mặt hàng gạch, đá mosaic, thế mạnh là thị trường nội địa và đã xuất khẩu thành công tại các thị trường quốc tế: Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Ý, Thái Lan … Định hướng phát triển DHASTONE – là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và phủ rộng trên khắp các thị trường quốc tế, phát triển đúng theo tinh thần slogan “Mang giá trị vững bền” đến cho khách hàng.

2. DHAmaster:

Là thương hiệu đại diện cho lĩnh lực thương mại điện tử, bán lẻ vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh…. Chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tiếp và trực tuyến tốt nhất và phương châm hoạt động là “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công” như một lời cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

Tại DHAmaster chúng tôi trân trọng thời gian và tiền bạc của khách hàng, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

3. DHAceramic:

Là thương hiệu đại diện cho lĩnh vực nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát có nguồn gốc từ các nước: Ấn Độ, Tây Ban Nha, Malaysia, Italia, Indonesia…, với hệ thống hơn 3000 NPP,đại lý, Nhà thầu xây dựng trải khắp 3 miền Bắc- Trung – Nam chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý đến tay khách hàng.