Thi công ốp lát gạch đá chuyên nghiệp tại Đà Lạt Lâm Đồng

Quá trình  nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu trở đơn vị thi công ốp đá, xây dựng  hàng đầu tại tỉnh Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng. Chúng tôi đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi có đội ngũ thi công kinh nghiệm, thực hiện các công trình ốp đá tại, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, spa một cách nhanh chóng tại đà lạt.

    

1 Quy trình thực hiện làm đá.

1. Khảo sát, tư vấn tại nhà
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về đá ốp mặt tiền, cầu thang,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.

2. Gia công, sản xuất tại xưởng
Đá ốp mặt tiền được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.

3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.

4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Chúng tôi cam kết

Chất lượng công trình là yếu tố đầu tiên mà Gia Hân Đá Đà Lạt cam kết mang lại cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ thi công tốt, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

➥ Giá thi công đá hoa cương cạnh tranh nhất thị trường.

➥ Hỗ trợ vẫn chuyển đá miễn phí cho khách hàng khu vực lân cận.

➥ Ngoài ra, chế độ bảo hành công trình lên đến 2 năm sẽ giúp bạn có sự yên tâm tuyệt đối.